GIỚI THIỆU

ViettradeCompasss chuyên về xúc tiến thương mại và tư vấn đầu tư. Chúng tôi giúp các công ty nước ngoài tìm kiếm đối tác kinh doanh tại Việt Nam, các nhà phân phối, các nhà cung cấp.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong kinh doanh, xúc tiến thương mại quốc tế. Chúng tôi cung cấp sự hỗ trợ không ngừng cho các đối tác kinh doanh toàn cầu của chúng tôi để mở rộng năng lực cạnh tranh của họ trên thị trường bằng cách thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh bền vững. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng cả về chất lượng dịch vụ và mối quan hệ trong kinh doanh.

Thông qua nghiên cứu thị trường, tư vấn phát triển kinh doanh, chúng tôi giúp xác định, đánh giá cơ hội kinh doanh và giảm thiểu các rủi ro liên quan đến thị trường, các ngành công nghiệp và các công ty trong khu vực.

Chúng tôi nằm trong danh sách các chuyên gia của Switzerland Global Enterprise (S-GE), một tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế có uy tín, về Tư vấn kinh doanh và Nghiên cứu thị trường tại Việt Nam, link liên kết: Expert Directory.

.

Our Executive

Chung Minh Tu (Mr.), Director and founder of ViettradeCompass

Chuyên viên Tư vấn kinh doanh và Nghiên cứu thị trường đã đăng ký với Switzerland Global Enterprise (S-GE), một tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế có uy tín. Link: Expert Directory.

Anh đã đạt được nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp và quản lý dịch vụ tư vấn kinh doanh trong mười hai năm làm việc cho Ủy ban Thương mại Úc. Anh giúp các công ty của Úc, Châu Âu, Mỹ trong các ngành công nghiệp: Xây dựng, Dầu khí, Sản xuất, IT, Thực phẩm, Nông nghiệp và Dịch vụ vào thị trường Việt Nam; tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng; thiết kế và thực hiện chương trình viếng thăm cho các đoàn thương mại.

Anh Tú đạt được bằng cử nhân của trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Trung tâm Đào tạo Quản lý Pháp-Việt (CFVG).

Anh Tú là khách mời thuyết trình về thị trường Việt Nam tại the 9th AccEssMeeting Export2Asia in Moscow 2021.

.

Dat Mai (Mr.), Project Manager of ViettradeCompass

Đạt Mai là một doanh nhân và một chuyên viên về truyền thông tiếp thị.

Mục tiêu đầu tiên và quan trọng nhất của Đạt là sự thành công của khách hàng. Anh sử dụng tất cả năng lực, kiến thức và kỹ năng của mình để đảm bảo tất cả khách hàng nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong việc xây dựng Thương hiệu doanh nghiệp, Tiếp thị thương mại và Tiếp thị kỹ thuật số.

Với bằng cấp Truyền thông chuyên nghiệp từ Đại học Công nghệ Hoàng gia Melbourne và kinh nghiệm thực tế, Đạt đã hỗ trợ hiệu quả cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như Thực phẩm & Đồ uống, Chăm sóc Sức khỏe & Mỹ phẩm, Ô tô & Xe máy và Hàng tiêu dùng.

.

Nhi Hoang (Ms.), Project Specialist of ViettradeCompass

Nhi Hoang – phiên dịch viên và là chuyên viên về xúc tiến thương mại cho các sự kiện, triển lãm quốc tế.

Phương châm lớn nhất mà cô muốn hướng đến đó là sự hài lòng của khách hàng.

Là cử nhân ngôn ngữ và với kinh nghiệm làm việc cùng các cơ quan xúc tiến thương mại của các quốc gia, kết hợp cùng năng lực, kiến thức và các kĩ năng cần thiết, cô đã và đang kết nối hiệu quả các doanh nghiệp trong và ngoài nước ở đa dạng các lĩnh vực như Thực phẩm & Đồ uống, Dệt may, Thiết bị công nghiệp, Hàng tiêu dùng.